Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Nhà

WINSAFE Technology Co.,LTD

Trung Quốc WINSAFE Technology Co.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc WINSAFE Technology Co.,LTD Chứng chỉ
Hạnh phúc gặp bạn tại Thâm Quyến văn phòng, Nancy.Thanks cho giới thiệu chuyên nghiệp của bạn Giảng viên IP HD Theo dõi PTZ Camera, tôi sẽ thử nghiệm các mẫu sớm.

—— Rainer Kreher

Bạn đã làm một công việc tuyệt vời delivery.I đã có những máy ảnh USB trong 5days sau khi thanh toán, đó là tuyệt vời.

—— Idah Manaf

Kỹ sư Mr wu rất tốt và kiên nhẫn. Anh ấy đã hỗ trợ hiệu quả cao khi chúng tôi gặp vấn đề kết nối trong văn phòng vào tuần trước, điều này rất là rất quan trọng

—— Jonathan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

WINSAFE Technology Co.,LTD

1 2 3 4 5
WINSAFE Technology Co.,LTD WINSAFE Technology Co.,LTD WINSAFE Technology Co.,LTD WINSAFE Technology Co.,LTD WINSAFE Technology Co.,LTD
Factory Building Product Line Sales Team R & D Team WINSAFE Company

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : WINSAFE
Số nhân viên : 200~250
Doanh thu hàng năm : 15,000,000-20,000,000
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Được thành lập vào năm 2002, Công ty TNHH Công nghệ WINSAFE là một tổ chức tư nhân công nghệ cao chuyên về camera CCTV tại Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, bao gồm Camera PTZ Video, Camera PTZ chắc chắn, Camera IP Pinpole IP, Microphone âm thanh, Camera IP không dây gia đình thành công và vân vân.

Công ty sở hữu một nhà máy rộng 3.000 mét vuông với 200 nhân viên, trong đó bao gồm hơn 40 kỹ sư R & D chuyên về theo dõi chuyển động video, phân tích video, nhận diện khuôn mặt, công nghệ HD và IP, v.v.
Với 16 năm kinh nghiệm công nghiệp và 6 tháng thúc đẩy công nghệ mới, chúng tôi chân thành hy vọng rằng khách hàng của chúng tôi có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất từ ​​chúng tôi.

Để mở rộng thị trường, với CE / FCC / RoHS và ISO9001 cấp giấy chứng nhận, WINSAFE Technology Co., Ltd trở nên chuyên nghiệp hơn để cung cấp dịch vụ tốt hơn và có được nhiều cơ hội hơn từ khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi với sự chấp nhận nồng nhiệt từ các nhà phân phối của chúng tôi trên toàn thế giới. Và chúng tôi có kinh nghiệm xuất khẩu phong phú ở nhiều nước, như Mỹ, Canada, Mexico, Anh, Đức, Thụy Sĩ, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Nhật Bản, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Singapore, v.v.


Chúng tôi phát triển và sản xuất các sản phẩm tiết kiệm chi phí bằng cách hiểu hoàn toàn những gì người dùng cần và giữ cho đối tác hợp tác của chúng tôi hài lòng. Trong khi đó, dịch vụ OEM / ODM được cung cấp.

Chi tiết liên lạc
WINSAFE Technology Co.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Nancy

Tel: 86-755-26007301

Fax: 86-755-23324921

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)